logo_chuan01
CÔNG TY TNHH XD TM VÀ DV TỔNG HỢP HOÀNG AN VIỆT

KHOAN CÔNG TRÌNH

KHOAN CÔNG TRÌNH

KHOAN CÔNG TRÌNH

Tìm hiểu vài dòng máy khoan công trình địa chất hiện nay. Không giống như các loại máy khoan bê tông, những thiết bị khoan công trình địa chất luôn dùng để khoan...

Tìm hiểu vài dòng máy khoan công trình địa chất hiện nay
Không giống như các loại máy khoan bê tông, những thiết bị khoan công trình địa chất luôn dùng để khoan khảo sát các địa hình, lấy mẫu vật như đất, đá, cát, sỏi và bất cứ thứ gì khoan được dưới khu vực đưa lên. Có thể nói các thiết bị này được sử dụng rất nhiều và không thể thiếu cho công tác khảo sát tiền xây dựng các dự án. Vậy, cụ thể thì có những loại máy nào? Cùng Hoàng An Việt tìm hiểu về các dòng máy khoan địa chất hiện nay.

Loại máy khoan trục đứng di động

Đây là dòng máy màu sáng và kích cỡ nhỏ. Máy có mâm cặp thủy lực nên nó có thể được tháo lắp một cách đơn giản giúp chuyên chở ở các vùng địa hình khó khăn được thuận tiện hơn.

khoancongtrinh2

Đặc điểm nổi bật của máy này là:

Trọng lượng tháo lắp lớn nhất cho 1 cấu kiện dưới 60kg.

Khi tháo dỡ thì không có dầu rò gỉ từ hộp số và từ những bộ phân khác.

Tốc độ thấp và tốc độ cao có giá trị trong 6 số của hộp số.

Trọng lượng phần sáng: Một vài bộ phận như hộp khớp ly hợp, hộp số, khung bộ truyền động chính, … thì được làm

bằng nhôm. 

An toàn khi vận hành.

Mâm cặp thủy lực được thiết kế theo tiêu chuẩn.

Máy khoan kiểu trục đứng dùng cho khoan đường kính lớn

Máy này có đặc trưng cơ bản đó là có thể hoạt động đa năng với chức năng khoan móng, khoan giếng, khoan đa năng, chế độ nào thì nó cũng có thể vận hành tốt. Thêm vào đó, đường kính mũi khoan lớn đến 148mm (tức là đường kính ngoài). Và đặc điểm cuối cùng nổi bật nhất đó là nó vận hành rất hiệu quả có được tích hợp khu vực điều khiển an toàn.


Máy khoan lấy lõi DIAMOND tốc độ cao

Thiết bị cho phép người sử dụng lựa chọn chế độ làm việc chính xác với này với 8 cấp truyền động. Máy sử dụng cho việc lấy mẫu lõi đất cho việc nghiên cứu đất nguyên sinh.

 

Đặc trưng cơ bản nhưng cũng là sự nổi bật khiến nó được chọn lựa đó là được thiết kế và chế tạo với 8 cấp truyền động. máy cũng có tốc độ quay lớn với mức cao nhất 1.105 vòng/phút. Tất cả được tích hợp cơ cấu giữa lỗ trụ…

Máy khoan lấy lõi truyền động thủy lực

Loại máy khoan này được phát triển để theo đuổi lý tưởng có hệ thống điều khiển an toàn cùng với hiệu quả đem lại sự tiết kiệm nhân công lao động và giá thành hiệu quả.

khoancongtrinh

 

Sử dụng máy này, tức là quý vị đã đầu tư cho những lợi ích nó đem lại sau đây:

Linh động

Năng xuất cao

Chức năng định hướng

Đa năng: Thích ứng làm việc quay với tốc độ cao và tốc độ thấp

Và đó là 4 loại máy khoan khảo sát địa chất được sử dụng phổ biến hiện nay. So với tình hình địa chất chung tại Vệt Nam, chúng có những đặc điểm và chức năng phù hợp để được ứng dụng. tại phan trần, chúng có trang bị các thiết bị này để phục vụ cho dịch vụ khoan khảo sát nền đất, xử lý nền đất cho khách hàng. Các dụng cụ và thiết bị đều mới hoặc được bảo trì định kỳ đảm bảo không bỏ qua bất cứ vấn đề gì trong nền đất của quý khách hàng.

 


 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH XDTM & Tổng hợp Hoàng An ViệtĐ/c: 73 Bùi Sỹ Lâm, P. Đông Vệ, TP. Thanh HóaHotline: 0912 654 086 * 0988 765 086Email: nguyenthequyen5586@gmail.com


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S